08. Album “Cảm xúc tháng tư”: Bản nhạc các ca khúc

 

 Album “Cảm xúc tháng tư” của nhạc sĩ Quỳnh Hợp do Trung Tâm băng nhạc trẻ phát hành, kỷ niệm 30 ngày giải phóng Miền Nam – Thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2005).

>>>>> Nghe album “Cảm xúc tháng tư

 

1_cam_xuc_thang_tu_450

Bìa album “Cảm xúc tháng tư”


Cảm xúc tháng tư” là “nỗi nhớ” được Nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp ghi lại trong album ca nhạc gồm 12 ca khúc mà chị đã cùng sống, cùng thấy, cùng đồng cảm với các nhà thơ trong các bài chị chọn phổ nhạc. Với sự tham gia của các giọng ca:Quang Hà,Lê Nam Khánh,Bích Phượng,Như Ý,Đình Bảo,Hương Giang, Tuấn Anh, Hà My và các nhóm: 5 Dòng kẻ, Huỳnh Lợi, GMC…

… Ở đó những cảm xúc về chiến thắng lịch sử 30-4 sau 30 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước,tình người tình đời bao la với bao kỷ niệm vui buồn,vừa tự hào vừa gợi nhớ với tính chất âm nhạc tự sự,sâu lắng.

…Là lòng biết ơn và sự sẻ chia sâu sắc trước sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng – Những người đã cùng viết lên khúc tráng ca hào hùng của dân tộc. Một chút nhớ nhớ thương trước giờ ra trận … với phần âm nhạc mang tính ngợi ca và lắng đọng.

…Hình ảnh Bác Hồ trong Sài gòn – Người với tháng năm ( thơ Hướng Dương) với giai điệu ngọt ngào đậm đà âm hưởng Nam Bộ,là niềm tin, niềm kính yêu với Bác trong ngày vui lớn của dân tộc.

 …Là nhịp sống năng động của Sài Gòn trẻ trung, lạc quan, yêu đời sau 30 năm giải phóng.

 

Bản nhạc các ca khúc trong album “Cảm xúc tháng tư”

01-di-trong-noi-nho

03-sai-gon-sau-mua04-ve-nga-ba-dong-loc-dotrunglai05-diem-hen06-vo-danh-phamminhchau107-toc-trang-khoi-nhang08-sai-gon-nguoi-voi-thang-nam09-ve-can-gio10-sai-gon-dem11-pho-sai-gon12-binh-minh-thanh-pho02-cam-xuc-thang-tu1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s