Artista và dự án DVD single Tổ Quốc nhìn từ biển


KHÁNH HƯNG

Giaidieuxanh.vn – Sau khi ra mắt album vol.1 Cảm ơn nhé tình yêu, 3 chàng trai của nhóm Artista (gồm Hải Đăng, Đức Quang, Hoàng Hải) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Theo phong cách trữ tình lãng mạn với dòng ballad và semi classic, nhóm thể hiện thế mạnh hát và biểu diễn live khá tốt, do cả 3 chàng trai đều được đào tạo căn bản về thanh nhạc.

Với sự đa đạng trong khả năng thể hiện, nhóm muốn xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau.

Ba chàng trai của nhóm Artista
Từ trái sang: Hải Đăng, Hoàng Hải, Đức Quang

Sắp tới đây, Artista đang chuẩn bị thực hiện DVD single Tổ quốc nhìn từ biển – ca khúc viết về biển đảo của nhạc sĩ Quỳnh Hợp phổ thơ Nguyễn Việt Chiến, ca khúc hiện đang rất được quan tâm trong tình hình biển Đông biến động hiện nay.

* Nghe ca khúc Tổ Quốc nhìn từ biển
* Ra mắt album Tổ Quốc nhìn từ biển
* Lời hiệu triệu trong Tổ Quốc nhìn từ biển

Yêu thích dòng nhạc truyền thống, qua DVD Tổ Quốc nhìn từ biển, Artista còn muốn thể hiện tình tình yêu quê hương đất nước và thể hiện một sức trẻ sẵn sàng choTổ Quốc.

Phần hình ảnh của DVD single này được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và có thể xem như một trong những MV ít ỏi và tiên phong của dòng nhạc truyền thống cách mạng.

MV (music video) Tổ Quốc nhìn từ biển nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Quân Chủng Hải Quân đặc biệt là Cục chính trị Quân Chủng và Vùng 2 Hải Quân.

MV được quay ngay trên tàu của Hải quân tại Vũng Tàu với những hình ảnh chân thực, sống động về bộ đội Hải Quân, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ chiến sĩ Hải quân trong công cuộc bảo vệ thềm lục địa và chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Đặc biệt, có sự tham gia rất nhiệt tình của các cán bộ chiến sĩ Vùng 2 Hải quân.

DVD single Tổ Quốc nhìn từ biển dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây.

Vào cuối năm nhóm sẽ ra mắt album vol 2, với những tình khúc nhạc Việt đã từng rất được yêu thích thập niên 1990 – 2000.

Bản nhạc bài hát

To quoc nhin tu bien - Quynhhop - Nguyen Viet Chien

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s