Ns Quỳnh Hợp yêu mãi tuổi học trò với “Chia tay mùa hạ”

Thegioidienanh – Mùa hạ đang dần xa, ngày khai trường lại đến với bao niềm náo nức chen những bâng khuâng ngập đầy.

Ca sĩ nhí Phương Mai hồn nhiên với Khai trường

Nhạc sĩ Quỳnh Hợp đã gói những dấu yêu của mình với thuở học trò trong chùm ca khúc “Chia tay mùa hạ” vừa được ra mắt với giọng ca nhí đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng của ca sĩ nhí Phương Mai – con gái yêu, chăm ngoan, học giỏi của ca sĩ Trang Nhung.

Album “Chia tay mùa hạ” với 11 ca khúc được Quỳnh Hợp phổ thơ của các nhà thơ Đoàn Thạch Biền, Lê Minh Quốc, Lưu Trọng Phú, Mai Hữu Phước, Bùi Nguyễn Trường Kiên, Hồ Minh, Dương Xuân Linh, Đặng Lê Tuyết Trinh, Nhật Vũ, Võ Minh Đường… được biểu cảm đa dạng qua nhịp điệu rộn ràng của dance, cha cha cha, samba, rock, cùng những bản pop nhẹ nhàng và gợi nhớ. Album có nhiều “đất” để ca sĩ Nhí Phương Mai thể hiện khả năng da đạng của giọng hát nhiều nhạc cảm, nội lực của mình.

Album “Chia tay mùa hạ” ra mắt bộ đôi gồm 1 CD ca sĩ nhí Phương Mai thể hiện và 1 CD hòa tấu tất cả những bài hát trong album do 2 nhạc sĩ Yên Lam và Minh Mẫn phối khí để tất cả chúng ta cùng hướng về những tháng ngày học sinh quá ngắn ngủi với những hồn nhiên, những ước mơ, những vui buồn vui vơ… vàthấm thía cảm nhận và nuối tiếc trong khi phải “Chia tay mùa hạ”, chia tay một thời áo trắng…

Nghe album Chia tay mùa hạ

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s