Sao Mai Quang Hào ra album đón xuân Quý Tỵ

NGUYỄN HƯƠNG TRÀ

Giaidieuxanh.vn – Sao Mai Quang Hào được nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp tin tưởng gửi gắm thể hiện 13 ca khúc nằm trong album “Mời em về thăm phố biển”.

Bia Moi em

Bìa album Mời em về thăm phố biển

Album là những tự tình cùng thành phố trẻ Đà Nẵng của Quỳnh Hợp được phổ từ thơ của nhiều nhà thơ viết về Đà Nẵng. Album sẽ cùng chàng Sao Mai đón xuân Quý Tỵ 2013.

Nồng nàn cảm xúc, thiết tha dịu ngọt âm hưởng dân ca là những gì Quang Hào gửi tới khán giả qua từng ca khúc. Người nghe sẽ cảm tình ngay với bài chủ đề album phổ thơ của nhà thơ Mai Hữu Phước; bồng bềnh ngất ngây trong Xa xanh Sơn Trà (thơ Hồ Minh), Bà Nà Mây vương (thơ Đặng Hồng Thiệp).

Và người nghe cũng sẽ cuốn hút ngay vào những giai điệu phóng túng, bay bổng và lãng mạn của Mênh mang Bà Nà (thơ Nguyễn Ngọc Hạnh), Bồng bềnh cáp treo (thơ Bùi Công Minh), Mai em về Hải Vân đẹp lắm (thơ Lại Thanh Hà),…

Album cũng là dịp để Quang Hào trải nghiệm về văn hóa, cảm nhận những đổi thay ngỡ ngàng của thành phố cùng tình người phố biển qua những ca khúc Đà Nẵng tôi yêu (thơ Nguyễn Bá Thanh), Xôn xao Đà Nẵng (thơ Nguyễn Đức Nam) Thành phố biển xanh (thơ Huỳnh Kim Hùng), Đêm sông Hàn (thơ Lê Văn Nho),…

Quang Hào sẽ cùng khán giả đón “Mùa xuân đang tới” , “Ra phố cùng xuân” , và cùng nâng chén “Rượu Xuân” chúc năm mới bình an – hạnh phúc. Đó là 3 ca khúc về xuân phổ thơ của các nhà thơ Võ Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Anh Đào và Nguyễn Nho Khiêm.

Bia 4 album Moi em ve tham pho bien - 500

Các ca khúc trong album Mời em về thăm phố biển

Âm nhạc Quỳnh Hợp trong album “Mời em về thăm phố biển” lôi cuốn người nghe bằng sự phong phú về ngôn ngữ âm nhạc, mạch lạc trong cấu trúc tác phẩm và đặc biệt được cất từ những cảm xúc chân thành, niềm yêu mến cùng những sẻ chia đằm thắm, sâu sắc với những thành quả mà Đà Nẵng đã có được hôm nay.

Album do Viết Tân phát hành 1 bộ 2 dĩa gồm 1 CD do ca sĩ Quang Hào thể hiện và 1 CD hòa tấu do nhạc sĩ Yên Lam phối khí, thu thanh tại Lamquanstudio.

Ca khúc chủ đề album Mời em về thăm phố biển

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s