Ra mắt album Mời em về thăm phố biển

Album ‘Mời em về thăm phố biển

“Mời em về thăm phố biển” là album mới nhất mà nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp vừa ra mắt đón xuân Quý Tỵ 2013. 13 ca khúc trong album được Quỳnh Hợp gửi gắm cho chàng Sao Mai xứ Quảng – Quang Hào.

Mời nghe album tại đây

Những ca khúc trong “Mời em về thăm phố biển” được  phổ thơ của những nhà thơ – nhà báo nổi tiếng của Đà Nẵng như Bùi Công Minh, Nguyễn Nho Khiêm, Mai Hữu Phước, Võ Kim Ngân,  Nguyễn Đức Nam, Nguyễn Ngọc Hạnh, Nguyễn Thị Anh Đào, Hồ Minh, Lê Văn Nho, Huỳnh Kim Hùng, Lại Thanh Hà.

Đặc biệt, ca khúc Đà nẵng tôi yêu (thơ của tân Trưởng ban Nội chính Tw – Bí thư thành Ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh), được viết cho Quang Hào và dàn hợp xướng hơn 50 người thể hiện giới thiệu phố biển Đà nẵng đẹp như mơ.

DA NANG DEP(1)

Giọng hát đẹp đầy nội lực, ngọt ngào âm hưởng dân gian, Sao Mai Quang Hào sẽ đưa người nghe đến đón xuân trên phố biển Đà Nẵng qua những ca khúc rất tươi tắn và ấm áp được nhạc sĩ Yên Lam phối khí nhiều màu sắc.

Âm nhạc trong album “Mời em về thăm phố biển” phong phú với dance, pop, tango, swing, bossa và những bản trữ tình sâu lắng cuốn hút người nghe bằng sự chân thành, thiết tha cùng những xúc cảm dâng đầy.

Album vừa được Viết Tân phát hành trên cả nước. Album gồm 2 dĩa (1 CD do ca sĩ Quang Hào thể hiện và 1 CD hòa tấu) do nhạc sĩ Yên Lam phối khí, thu thanh tại Lamquanstudio.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s