Ca khúc ‘Tiếng biển’ ra mắt trong album Gửi đảo xa

DIỆU ANH

Songnhac – ‘Gửi đảo xa’ là tên album ca nhạc của nữ ca sĩ Hoài Phương vừa ra mắt như một cách gửi lòng mình đến biển đảo quê hương.

 

23-06-hp1

Bìa album Gửi đảo xa của ca sĩ Hoài Phương

Trong những ngày sục sôi hào khí Việt vừa qua, trước sự ngang ngược của Trung Quốc khi đặt giàn khoan trái phép vào khu vực chủ quyền biển của tổ Quốc ta, ca sĩ Hoài Phương đã xúc cảm dạt dào thể hiện ca khúc Tiếng biển (nhạc Quỳnh Hợp/thơ Lính biển Việt Nam) trong chương trình ‘Tuyển chọn giọng ca hay’ của Đài TNND TPHCM được phát thanh trực tiếp trên sóng Am 610 Mhz (VOH) và trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM; ghi hình cho VTV Cần Thơ và  trong album ‘Gửi đảo xa’ vừa ra mắt trung tuần tháng sáu vừa qua, ca sĩ Hoài Phương tiếp tục thể hiện Tiếng biển trong album để gửi tiếng lòng của mình đến biển đảo Tổ Quốc và động viên những người lính biển nơi tiền tiêu và gia đình họ.

23-06-hp2

Album ‘Gửi đảo xa’ với 9 ca khúc của các nhạc sĩ Hoài An (Vì Hoàng Sa, Trường SA), Yên Lam (Chúng tôi luôn sẵn sàng),  Đinh Linh (Hoàng Sa, Trường Sa), Bùi Minh Quang (Việt Nam ơi), Thích Chân Quang (Dòng máu anh hùng) và 4 ca khúc của nhạc sĩ Quỳnh Hợp (Tiếng biển, Giữa trùng khơi sóng, Nhớ đêm Trường sa và Nỗi lòng gửi anh).

Từng ra Trường Sa và hát cùng bộ đội nơi đảo xa, Hoài Phương đã chân thành, tha thiết cất  lên tiếng lòng với Tổ quốc và gửi tình yêu, niềm tin, động viên những người lính biển, hiệu triệu những trái tim Việt chung sức, chung lòng vì biển đảo quê hương.

Những tình cảm đó được thể hiện qua nhiều cung bậc cảm xúc mà các nhạc sĩ đã gửi vào trong tác phẩm trong album với những giai điệu lúc trữ tình, dịu dàng, lúc mạnh mẽ hào hùng. Những ca khúc ấy là tiếng lòng của hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng ra biển Đông dâng tràn tình yêu biển đảo Tổ Quốc.

23-06-hp3

Bên cạnh việc phát hành album Gửi Đảo Xa, đầu tháng 8 tới đây, ca sĩ Hoài Phương sẽ kết hợp với Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức Liveshow giới thiệu về album Gửi Đảo Xa và những ca khúc dòng nhạc trữ tình quê hương và nhạc trẻ mà Hoài Phương đang theo đuổi.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 5/8/2014 tại Nhà hát lớn TPHCM với sự góp mặt của nhiều giọng ca đang được yêu thích, thân thiết với Hoài Phương như: Đức Tuấn, Vân Khánh, Huỳnh Lợi và nhóm Lửa Việts với mong muốn mang đến cho khán giả nhiều hơn những bài hát hay không chỉ có đề tài tình yêu mà cả những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, ngợi những người lính biển đang chắc tay súng nơi đảo xa Tổ Quốc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s