Artista band tái xuất

 

Songnhac – Đình đám với những ca khúc về tình yêu dịu ngọt và hào hùng với những ca khúc về biển đảo Tổ Quốc, ba chàng trai của Artista  bất chợt dừng lại trong sự luyến tiếc của người yêu nhạc.

20140627_210953

Artista trong chương trình ‘Đất nước nơi đầu sóng’ trực tiếp từ thành phố Cam Ranh

Sau gần 3 năm hoạt động cầm chừng, tối qua trong chương trình ‘Đất nước nơi đầu sóng’ truyền hình trực tiếp từ thành phố Cam Ranh, Artista tái xuất ấn tượng với 2 ca khúc thể hiện tình yêu biển đảo là Tổ Quốc nhìn từ biển (nhạc Quỳnh Hợp/thơ Nguyễn Việt Chiến) và Bay qua biển đông (Lê Việt Khánh)

 

Artista tái xuất với Phú Luân thay Hoàng Hải Đăng cùng 2 thành viên cũ là Đức Quang và Tống Hoàng Hải. Ba thành viên sẽ gắn kết với nhau trong bước đường tiếp theo để chinh phục khán giả với hình ảnh lịch lãm, sang trọng, trẻ trung với những bài tình khúc; sôi đông, mạnh mẽ và dâng trào hào khí qua những ca khúc về biển đảo Tổ Quốc.

Thể hiện lại bản hit Tổ Quốc nhìn từ biển, Artista đã mang đến cho người nghe một cảm xúc khác lạ và nhiều cảm xúc với 1 bản phối khí mới được dàn dựng có ý tưởng xuyên suốt.

 20140627_211316Artista thể hiện lại bản hit Tổ Quốc nhìn từ biển

 

Bài hát kể câu chuyện nước Việt từ những ngày lặng sóng với tiếng guitar nhẹ nhàng, phần phối khí bất ngờ chuyển sắc thái sục sôi, kiên quyết. Đoạn lên tone gần cuối bài hát đã hòa nhịp cùng xúc cảm dâng trào của hàng triệu khán giả khi phía trước sân khấu là biển Đông với những nguy cơ, những hiểm họa, kẻ thù rình rập.

 

Những xúc cảm ấy đã cộng hưởng tiếng lòng căm phẫn của hàng triệu  người Việt Nam đang dõi nghe tình hình ngoài biển đông ; gắn bó với đời sống tinh thần của dân tộc; tri ân từ những con người yêu nước chân chính sẵn sành hy sinh khi sơn hà nguy biến.

Artista 3

3 thanh viên Artista: Tống Hoàng Hải – Phú Luân – Đức Quang (từ trái sang)

Sau khi rời Cam Ranh, Artista sẽ bắt tay ngay vào dự án âm nhạc ‘Sôi lên hào khí Việt Nam’ của nhạc sĩ Quỳnh Hợp để kịp ra mắt cuối tháng 7/2014 kỷ niệm 50 năm ngày Hải Quân chiến thắng trận đầu (5/8/1964 – 5/8/2014). Trong album sẽ có bài Tổ Quốc nhìn từ biển với bản phối khí mới, xúc cảm mới của 3 thành viên.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s