Album QUÊ NHÀ: Gói ghém tâm tình gửi quê hương

HẢI ANH

CADN – Thượng tá, nhà thơ Hồ Minh (Trưởng phòng Công tác chính trị CA tỉnh Lâm Đồng) người Hòa Vang, Đà Nẵng vừa ra mắt vol.2 những bài thơ của mình được phổ nhạc với tên gọi Quê nhà mừng 40 năm giải phóng Đà Nẵng.

HM 2

Album là nỗi nhớ, niềm thương của người con xa quê từ năm 18 tuổi được trải lòng qua những bài thơ được sự đồng cảm thể hiện của các nhạc sĩ Quỳnh Hợp, Dương Toàn Thiên và Đỗ Trí Dũng.

Có 9 ca khúc trong Quê nhà, nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp thể hiện tình yêu riêng có với phố biển Đà Nẵng. Trong đó, có 3 ca khúc về những danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng là ‘Xa xanh Sơn’ Trà, ‘Huyền diệu Ngũ Hành Sơn’ và ‘Cùng anh lên Bà Nà’. Cả 3 ca khúc mang âm hưởng dân ca Trung bộ, trẻ trung và hiện đại với sự thể hiện hiệu quả của Sao mai Quang Hào và ca sĩ Y Jang Tuyn.

Những đổi thay ngỡ ngàng của Đà Nẵng còn lung linh và reo vui vào mỗi dịp thành phố tổ chức thi “Trình diễn pháo hoa quốc tế” được thể hiện rộn ràng tươi trẻ trong ‘Sông Hàn mùa hội’ – nhạc Dương Toàn Thiên cùng ‘Biển xanh có biết’ – nhạc Đỗ Trí Dũng.

12 ca khúc do nhạc sĩ Yên Lam phối khí nhiều màu sắc và được thể hiện xúc cảm của các ca sĩ đang được yêu thích như Trang Nhung, Quang Hào, Y Jang Tuyn, Dương Quốc Hưng, Đức Quang và đặc biệt ngọt ngào da diết trong Lối xưa (nhạc Dương Toàn Thiên) với tiếng hát của NSƯT Vân Khánh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s