Album KHOẢNG LẶNG

Và giờ… sẽ hành trình cùng những người lính trong cánh quân hướng từ ĐỒNG DÙ (Củ Chi) vào giải phóng Sài Gòn vào đúng rạng sáng ngày 30/4 cách đây 40 năm qua những ca khúc trong album KHOẢNG LẶNG (thơ Nguyễn Trọng Luân).

Đó là những ca khúc về chiến tranh, máu lửa, đời lính mang đến cho người nghe một không gian trầm lắng, trữ tình qua giai điệu âm nhạc.

Nghe onlne album KHOẢNG LẶNG

Brandtalk Vietnam : branding solutions / Full Service Branding A

Mỗi ca khúc là một KHOẢNG LẶNG với những góc nhìn đa diện về cuộc sống người lính, chiến trường, với những số phận cụ thể, rất đời, rất thật và vô cùng thương cảm.

Chiến tranh có những hiện thực đau buồn mà người trải qua không thể bỏ qua được như nhà văn Chu Lai viết: ” Chiến tranh là ngày nào cũng chôn nhau nhưng chưa đến lượt chôn mình; là 10 người ra đi 9 người không trở về; là cuộc hành binh trên những nấm mồ đẫm máu và nước mắt để ca khúc khải hoàn tức tưởi giữa thành đô. Chiến tranh không bao giờ là ngày hộ; là tuổi thanh xuân của chính người viết, của một thể hệ mà số phận con người gắn liền với số phận dân tộc, số phận người lính gắn liền với số phận cuộc chiến”.

Album KHOẢNG LẶNG được viết bằng tình yêu, lòng biết ơn của mình với một thế hệ đánh Mỹ giành độc lập – thống nhất non sông.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s