Tự hào quá Việt Nam ơi – Hanoimoi

(HNMO) – Hơn 20 nghệ sĩ Hà Nội cùng hát vang Quốc ca Việt Nam, nhạc sĩ Quỳnh Hợp viết ca khúc “Tự hào quá Việt Nam ơi” ngay trong đêm 23-1… đó là những cách mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar để lần đầu tiên trong lịch sử hiên ngang bước vào trận chung kết U23 Châu Á.

Hơn 20 nghệ sĩ và MC nổi tiếng cùng hát vang Quốc ca Việt Nam

Ngay trong tối 23-1, hơn 20 nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có những gương mặt nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, nhạc sĩ Đức Trịnh, nhạc sĩ Trịnh Lê Văn, ca sĩ Phạm Phương Thảo, Việt Hoàn, Trọng Tấn, Hà Thuỷ, Anh Thơ, Tố Nga, MC Hoài Anh, MC Mỹ Vân, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, Bích Hồng, Lương Nguyệt Anh, Sao mai Sèn Hoàng Mỹ Lam, sao mai Mỹ Anh, Mai Thương… đã cùng hát vang Quốc ca Việt Nam ngay sau khi trận bán kết giữa U23 Việt Nam – U23 Qatar kết thúc.
Nhiều nghệ sĩ và MC nổi tiếng của Hà Nội cùng hát vang Quốc ca ngay sau trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.
Từ chiều 23-1, nhân sinh nhật của ca sĩ Phạm Phương Thảo, các nghệ sĩ đã tập trung để cùng nhau xem trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam. Ngay khi đội tuyển U23 Việt Nam lập nên kỳ tích, hơn 20 nghệ sĩ đã cùng đứng lên sân khấu, hát vang Quốc ca Việt Nam với sự đệm đàn của Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh.Sáng 24-1, clip của màn trình diễn này được đăng tải trên Youtube và tiếp tục nhận được sự hào hứng, cộng hưởng niềm vui của cộng đồng mạng.

Nhạc sĩ Quỳnh Hợp viết ca khúc “Tự hào quá Việt Nam ơi”

Sáng 24-1, trên facebook của mình, nhạc sĩ Quỳnh Hợp kịp khoe ca khúc mới tinh được chị viết vào tối 23-1 với tên gọi “Tự hào quá Việt Nam ơi”. Nhạc sĩ Quỳnh Hợp chia sẻ, tên bài hát là câu của bình luận viên VTV đầy cảm xúc khi kết thúc trận đấu Việt Nam – Qatar.

Tu hao qua Viet Nam oi P- Quynhhop
Nhạc sĩ Quỳnh Hợp viết ca khúc “Tự hào quá Việt Nam ơi!” ngay trong tối 23-1.
“Như hàng triệu người dân Việt khác, tôi đã vô cùng phấn khích khi chứng kiến tinh thần thể thao kiên cường của các chàng trai đội tuyển U23. Không thể kìm được sự xúc động, tự hào, sung sướng, tôi đã một mạch viết nên ca khúc “Tự hào quá Việt Nam ơi!”.“Tự hào quá Việt Nam ơi!” là bản bossa đầy rạo rực và phấn khích cùng với lời ca khúc như tâm trạng của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam dành cho tuyển thủ U23 Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s